Press

K·Fish แบรนด์ดังด้านอาหารทะเลจากเกาหลีมาไทย

2020.02.07 Views:357


456728.jpg


แบรนด์ดังด้านอาหารทะเลจากเกาหลี  ที่ได้การรับรองมาตรฐานจากรัฐบาลเกาหลี  มาเปิดตัวในไทยเต็มรูปแบบ ที่เรียกว่า Anchor Shop เพียงแห่งเดียว ที่ชั้น จี ศูนย์การค้าพาราไดซ์ ศรีนครินทร์ เอาใจคนรักอาหารทะเลด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ทั้ง หอยดอง ปูดอง กุ้งดอง ผลิตภัณฑ์สาหร่ายแปรรูป  พร้อมแนะนำลูกชิ้นปรุงรส ที่หาทานได้ที่เดียวในเมืองไทย

 
  

Mr.Shin Sang-woo กล่าวว่า  K·Fish เป็นบริษัทของรัฐบาลเกาหลี ที่ได้รับมาตรฐานและความร่วมมือจากกรมการประมงเกาหลีครั้งแรกในประเทศ จึงเป็นแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นในด้านคุณภาพและความปลอดภัยแก่ผู้บริโภค นอกจากนี้ แบรนด์ K·Fish ยังได้ขยายฐานตลาดไปยัง ประเทศต่างๆ และมีการจดทะเบียนในต่างประเทศถึง 8 ประเทศ เช่น อเมริกา จีน เวียดนาม ฮ่องกง มาเลเซีย ออสเตรเลีย เป็นต้น และหนึ่งในนั้น ก็มีประเทศไทย ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ    โดยมี บริษัท จีดูบัง ดูแลบริหารจัดการร้านค้าหลัก ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ แบรนด์ K·Fish  โดยแต่ละประเทศจะมี Anchor Shop เพียงร้านเดียวเท่านั้น  สำหรับประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ชั้นจี ศูนย์การค้าพาราไดซ์ ศรีนครินทร์

 

 “สินค้า 3 อันดับแรกที่คนไทยส่วนใหญ่บริโภคมากที่สุด คือผลิตภัณฑ์สาหร่ายแปรรูป ซึ่งมีความหลากหลาย ทั้งรสชาติและสีสัน แน่นอนว่าสำหรับคนไทย สาหร่าย กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด ต่อมาคือ ของดอง แทบไม่น่าเชื่อ จากสถิติที่ผ่านมา คนไทยหันมาบริโภคของดองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หอยดอง ปูดอง กุ้งดอง เป็นต้น จนกลายมาเป็นสินค้ายอดนิยมไปแล้ว และสุดท้ายลูกชิ้นปรุงรส จะแตกต่างจากลูกชิ้นที่คนไทยรู้จัก โดยจะมีลักษณะเป็นแผ่น ทำจากปลา อาจใช้คำว่าออมุกเกาหลีหรือโอเด้ง ส่วนมากถ้าพูดถึงลูกชิ้น แน่นอนว่าหลายคนเข้าใจว่าส่วนผสมส่วนใหญ่จะเป็นแป้งมากกว่า แต่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ลูกชิ้นที่คัดสรรมานี้ แป้งจะเป็นส่วนผสมที่น้อยที่สุด จึงทำให้มีความอร่อยมากกว่านั้นเอง

 

นอกจากสินค้าขายดีเหล่านี้แล้ว บริษัทของเรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายให้เลือกสรร อีกกว่า 130 ผลิตภัณฑ์ และมียอดขายเพิ่มขึ้นประมาณ 30% ทุกๆปี นั้นก็หมายความว่า การเติบโตของแบรนด์ K·Fish และผลิตภัณฑ์ กำลังมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ และหากตลาดในประเทศไทยเป็นที่นิยมมากแล้ว อนาคตมีการวางแผน ขยายตัวไปยังประเทศอาเซียนอื่นๆ อีกด้วย

 

Link : https://www.naewna.com/lady/456728